November 6, 2022

5 วิธีปรับรูปหน้า ให้เรียวสวย หล่อคม ไม่พึ่งศัลยกรรม

การมีรูปหน้าที่เรียวสวย คมชัด ก็ช่วยเพิ่มความมั่นใจได้มาก จะถ่ายรูป ถ่ายคลิปมุมไหนก็ไม่ต้องคอยกังวลว่าถ่ายออกมาแล้วจะหน้ากลม เห็นเหนียงคอ และไม่ต้องเสียเวลาแต่งรูป เข้าแอพ และเมื่อเรามีความมั่นใจมากขึ้น ก็ส่งเสริมให้มีโอกาสในการทำงาน คู่ครองและการใช้ชีวิตมากขึ้นได้

วันนี้แอดมินมีวิธีการปรับรูปหน้ากับหมอช้อป ด้วยวิธียอดนิยมประจำปี 2022 ที่ปลอดภัย เห็นผลจริง โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักหน้า มาฝากกันครับ

🔶 เทอริม่า (Therrima)

ใช้เครื่องส่งคลื่นวิทยุเข้มข้นสูงลงไปใต้ชั้นผิว เพื่อปรับสภาพผิวที่หย่อนย้วยให้แน่นขึ้น ลดริ้วรอยขนาดเล็กจางลงได้ทันที เหมาะกับคนที่มีปัญหาความหย่อนคล้อยของผิวไม่มาก

✅ แก้มเยอะ หน้ากลม 

✅ มีเหนียง ไขมันส่วนเกิน

✅ มีริ้วรอย คอลลาเจนหาย

⏰ เห็นผลลัพธ์หลังทำทันทีประมาณ 20-30% จากนั้นผลลัพธ์จะดีขึ้นต่อเนื่อง 4 – 6 เดือน

🔶 พรีม่าลิฟท์ (Prima Lift with MMFU)

ใช้เครื่องส่งพลังงาน 2 รูปแบบ คือ Micro Focused Ultrasound ที่เหมือนกับการทำ HIFU ทั่วไปลงไปยกและกระชับผิว นอกจากนี้ยังปล่อยพลังงาน Macro Focused Ultrasound ที่แรงกว่า Micro ถึง 8 เท่า ลงไปสลายไขมันใต้ชั้นผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวอีกด้วย

Prima Lift  จึงเหมาะกับ..

✅ ผิวหย่อนคล้อยปานกลาง

✅ มีเหนียง ไขมันส่วนเกิน

✅ ผิวหน้าไม่กระชับ คอลลาเจนหาย

⏰ เห็นผลลัพธ์หลังทำทันทีประมาณ 20-30% จากนั้นผลลัพธ์จะดีขึ้นต่อเนื่อง 6 เดือน – 1 ปี

🔶 อัลเทอร่า (Ultherapy)

โปรแกรมยอดนิยมของเหล่าดาราเซเลปทั่วโลก คือ Ultherapy หรือ อัลเทอร่า เป็นการใช้พลังงานคลื่นเสียงความถี่สูง หรือ คลื่นอัลตร้าซาวด์ลงไปยกกระชับใต้ชั้นผิวลงลึกถึงชั้นศัลยกรรมผ่าตัดดึงหน้า โดยขณะที่หมอยิงพลังงานลงไปนั้น เครื่องจะแสดงภาพใต้ชั้นผิวหนังขึ้นมายังหน้าจอแบบเรียลไทม์ ทำให้แพทย์สามารถกำหนดพลังงานลงไปใต้ชั้นผิวได้อย่างแม่นยำและเฉพาะเจาะจง ผลลัพธ์การรักษาจึงชัดเจนและผลลัพธ์ยาวนานกว่าการใช้เครื่องมือแพทย์ประเภทอื่น ๆ เหมาะกับคนที่มีปัญหา…

✅ ผิวหย่อนคล้อย ปานกลางถึงมาก

✅ มีเหนียง ไขมันส่วนเกิน

✅ ผิวหน้าไม่กระชับ คอลลาเจนหาย

⏰ เห็นผลลัพธ์หลังทำทันทีประมาณ 20-30% จากนั้นผลลัพธ์จะดีขึ้นต่อเนื่อง 12 – 24 เดือน

🔶โบท็อกซ์ (B-TOX)

สำหรับคนที่ไม่กลัวเข็ม และ ใจร้อน อยากเห็นผลลัพธ์รวดเร็ว หมอสามารถใช้สารโบทูลินั่ม ท๊อกซิน หรือ โบท็อกซ์ ฉีดเพื่อลดการทำงานของกล้ามเนื้อให้หดลง กระชับผิว หรือเรียกสั้น ๆ ว่า ฉีดโบลิฟท์หน้า หรือสำหรับคนที่มีกรามชัด ก็สามารถฉีดโบท็อกซ์ลดกรามได้

เหมาะกับคนที่..

✅ กรามชัด หน้าเหลี่ยม 

✅ กรอบหน้าไม่ชัด

✅ ผิวหย่อนคล้อยไม่มาก

⏰ ฉีดโบลิฟท์หน้าจะเห็นผลลัพธ์หลังทำทันทีประมาณ 30% จากนั้นผลลัพธ์จะดีขึ้นต่อเนื่อง 4 – 6 เดือน ยกเว้นการฉีดโบท็อกซ์ลดกรามต้องรอผลลัพธ์หลังทำประมาณ 1 เดือน

🔶 ฟิลเลอร์ (Filling Substance)

ปรับรูปหน้าด้วยสารเติมเต็ม หรือ ฟิลเลอร์ ซึ่งต้องใช้ประสบการณ์ ความสามารถและศิลปะของแพทย์ในการประเมินโครงหน้าโดยรวม แล้วเลือกฉีดสารเติมเต็มไปในจุดที่จะช่วยเพิ่มมิติของใบหน้าให้เรียวสวย หล่อคมได้ ข้อดีคือ เห็นผลหลังฉีดทันที

เหมาะกับคนที่..

✅ คางสั้น คางตัด คางทู่ หน้ากลม

✅ รูปหน้าไม่สมส่วน

✅ ผิวหย่อนคล้อยไม่มาก

⏰ เห็นผลลัพธ์หลังทำทันที แล้วผลลัพธ์อยู่นาน 6 เดือน – 2 ปี ขึ้นอยู่กับยี่ห้อสารเติมเต็มและจุดที่ฉีด

❤️ มั่นใจ!! ปรับรูปหน้ากับหมอช้อป ที่ เดอะ พรีม่า คลินิก

หน้าเป๊ะ ไม่ดูปลอม

คุณหมอเน้นออกแบบการปรับรูปหน้าตามหลักสรีรศาสตร์ของแต่ละบุคคล เน้นความเป็นธรรมชาติ

ยาแท้ ได้เต็มโดส

เดอะ พรีม่า คลินิก เราสั่งยาโดยตรงจากบริษัทนำเข้า แกะกล่องต่อหน้า ให้กล่องกลับบ้าน มั่นใจว่าได้ยาแท้ เต็มประสิทธิภาพ และ ครบตามโดสที่ซื้อ

เครื่องมือได้มาตรฐาน

เครื่องมือแพทย์ทุกเครื่องที่ เดอะ พรีม่า คลินิก นอกจากจะได้รับการรับรองมาตรฐานและความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยาของไทย (อย.) แล้ว ยังได้มาตรฐานจากต่างประเทศด้วย ไม่ว่าจะเป็นประเทศเกาหลี ยุโรป และอเมริกา

รีวิวแน่น เห็นผลจริง 

เรามีคนไข้ปรับรูปหน้ามาแล้วกว่า 1000 เคส ทุกเสียงต่างชื่นชมในประสบการณ์และความน่ารัก ใจดีของคุณหมอช้อป

ใส่ใจ จริงใจ ไม่ยัดเยียดขาย

เดอะ พรีม่า คลินิก เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญช่วยแนะนำการปรับรูปหน้าตามหลักการแพทย์ด้วยความจริงใจ ไม่มีการกดดัน ยัดเยียดขายคอร์สที่ไม่จำเป็น สามารถเข้ามาปรึกษาก่อนตัดสินใจได้โดยไม่มีค่าปรึกษา

อย่างไรก็ดี การปรับรูปหน้านั้นนอกจากต้องอาศัยเครื่องมือและตัวยาที่ปลอดภัยได้มาตรฐานแล้ว แต่การประเมินการใช้เครื่องมือหรือตัวยาให้เหมาะกับสภาพผิวของคนไข้แต่ละบุคคลนั้นก็สำคัญไม่แพ้กัน ฉะนั้น แอดมินแนะนำให้ลองเข้ามาให้คุณหมอช้อปตรวจประเมินสภาพผิวจริงก่อนตัดสินใจจะดีกว่าครับ สามารถกดปุ่มไลน์ข้างล่างนี้ หรือ โทรนัดคิวได้ที่หมายเลข 099-445-8886 ในทุกวันครับ 

Share on facebook
Share on Facebook
Share on twitter
Twitter

สาระความงามที่เกี่ยวข้อง

Leave a comment