ยืน 1 ฟิลเลอร์ชลบุรี ใต้ตา คาง แก้ม ปาก เทคนิคฉีดขั้นสูง หมอมือเบา ปั้นสวย

ฉีดฟิลเลอร์ชลบุรี

#ฟิลเลอร์คาง #ฟิลเลอร์ใต้ตา #ฟิลเลอร์ขมับ #ฟิลเลอร์แก้มตอบ #ฟิลเลอร์แก้มส้ม #ฟิลเลอร์เสริมโหงวเฮ้ง #ฟิลเลอร์ยกหน้า #ฟิลเลอร์ร่องน้ำหมาก #ฟิลเลอร์ยกมุมปาก #ฟิลเลอร์ปาก #ฉีดปาก #ฟิลเลอร์แก้ผิวแห้ง #ฟิลเลอร์แก้รอยพับคอ #ฟิลเลอร์แก้หลังมือเหี่ยว #ฉีดฟิลเลอร์ชลบุรีที่ไหนดี #ฉีดฟิลเลอร์ชลบุรี #ฟิลเลอร์ศรีราชา #ฟิลเลอร์แหลมฉบัง #ฟิลเลอร์พัทยา #ฟิลเลอร์ชลบุรี #ฟิลเลอร์บางแสน #ฟิลเลอร์บางพระ #ฟิลเลอร์บ้านบึง

เลือกเนื้อหาที่ต้องการอ่าน

เมื่อวันเวลาผ่านไปจากวัยสาวเข้าสู่วัยกลางคน ผิวที่เคยเต่งตึงมีน้ำมีนวลก็จะเริ่มแห้งหยาบกร้านและรูขุมขนกว้าง นั่นเป็นเพราะคอลลาเจนใต้ผิวหนังฝ่อลงจนก่อให้เกิดร่องลึก หากจะใช้วิธีนวดหรือทาครีมบำรุงต่างๆ ก็จะได้ผลช้า ดังนั้นการฉีดฟิลเลอร์จึงเป็นวิธีที่ตอบโจทย์สำหรับผู้มีปัญหาได้ดี และยังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน

ฟิลเลอร์เหมาะกับใคร

การฉีดฟิลเลอร์คืออะไร ?

ฟิลเลอร์คือสารที่ใช้สำหรับแก้ปัญหาผิว โดยการฉีดฟิลเลอร์เพื่อเติมเต็มในส่วนที่เป็นริ้วรอยร่องลึกตามจุดต่างๆ บนใบหน้า เป็นสารที่เลียนแบบสารที่มีตามธรรมชาติ ช่วยทำให้ใบหน้าเต่งตึงมีน้ำมีนวล ริ้วรอยร่องลึกที่เคยเป็นจะดูตื้นและนูนขึ้น อีกทั้งยังเป็นการเติมใยคอลลาเจนที่หายไปให้กลับมาดูอิ่มเอิบ แลดูอ่อนเยาว์กว่าวัยนั่นเอง 

ฟิลเลอร์ คือ การฉีดสารเติมเต็มผิว ด้วยสารไฮยาลูโรนิค แอซิด ( Hyaluronic Acid ) หรือ เรียกว่า “HA” เพื่อช่วยเติมเต็มหรือเสริมในชั้นผิวหนังและใต้ผิวหนัง

HA จะช่วยกักเก็บน้ำให้แก่ชั้นใต้ผิว ในจุดที่ต้องการได้รับการแก้ไข เพื่อเติมเต็มช่องว่างให้กับเซลล์ผิวหนัง ทำให้ผิวเกิดความยืดหยุ่น เพิ่มความเต่งตึงเนียนเรียบ ปราศจากริ้วรอย

เราจะใช้ ฟิลเลอร์ ในส่วนที่เป็นริ้วรอยร่องลึก ที่เกิดขึ้นตามจุดต่างๆบนใบหน้าทำให้ร่องดูตื้นขึ้น และเป็นการเติมใยคอลลาเจนที่หายไป ให้กลับมาดูอิ่มเอิบ ส่งผลให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์กว่าวัย ได้อย่างชัดเจน ฟิลเลอร์แท้ สามารถสลายตัวไปได้เองตามธรรมชาติ

และยังสามารถนำ “ฟิลเลอร์ ” มาช่วยในการแก้ไขในปรับแต่งรูปหน้าได้อีกด้วย เช่น ฉีดเพื่อเติมเต็มริมฝีปาก หรือ ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มให้ตื้นขึ้นคนไข้ที่เริ่มมีอายุมากขึ้น ทำให้แก้มตอบลงหรือกระดูกยุบตัวลง ก็สามารถใช้ฟิลเลอร์ ในการแก้ปัญหาเหล่านี้ได้เช่นกัน แม้กระทั่งการนำฟิลเลอร์มาใช้ในการบำรุงผิวให้กระชับเปล่งปลั่ง หรือ ฉีดเพื่อเติมเต็มริมฝีปาก หรือ ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มให้ตื้นขึ้น

ฉีดฟิลเลอร์ชลบุรี หมอช้อป เดอะ พรีม่า คลินิก ศรีราชา ชลบุรี

เดอะ พรีม่า คลินิก เป็นคลินิกฉีดฟิลเลอร์ยอดนิยมสูงสุด อันดับ 1 ในจังหวัดชลบุรี จาก Wongnai ปี 2022

ชนิดฟิลเลอร์
รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ คาง หน้าเรียว
รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ ใต้ตา
รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ แก้มตอบ
ฉีดฟิลเลอร์ชลบุรี หมอช้อป เดอะ พรีม่า คลินิก

การฉีดฟิลเลอร์ อันตรายไหม ?

การฉีดฟิลเลอร์ เป็นหัตถการที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน และขณะนี้มีฟิลเลอร์ให้เลือกใช้มากมายหลายยี่ห้อ หลายรุ่น สามารถฉีดได้หลายตำแหน่ง ถ้าใช้ฟิลเลอร์แท้ซึ่งเป็นสาร HA (Hyaluronic acid) 100% ฉีดด้วยเทคนิคที่ถูกต้อง โดยแพทย์ผู้มีความเชี่ยวชาญ ก็จะมีความปลอดภัยสูง

หากมีการใช้สารอื่นแทนฟิลเลอร์ เช่น ซิลิโคนเหลว ฟิลเลอร์ปลอม ก็อาจจะเกิดผลลัพธ์ที่ไม่คาดคิดและเป็นอันตรายได้ ปัญหาเหล่านี้มักเกิดจากการทำฟิลเลอร์ กับแพทย์ที่ไม่มีความเชี่ยวชาญพอ และฟิลเลอร์ไม่มีมาตรฐาน

ประเภทและระยะเวลาการคงอยู่ของฟิลเลอร์ ?

ชนิดของฟิลเลอร์มีอยู่ด้วยกัน 2 ประเภท คือ ระดับชั่วคราว เช่น สารไฮยารูโรนิกแอซิดที่ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ เมื่อฉีดเข้าบริเวณที่ต้องการแก้ไขแล้วจะคงอยู่ได้ประมาณ 8 – 18 เดือน จัดว่ามีความปลอดภัยสูงและสลายตัวได้เองตามธรรมชาติ

ฟิลเลอร์อีกชนิดคือระดับถาวร เช่น เม็ดพลาสติก ซิลิโคน หรือน้ำมันพาราฟิน ซึ่งจะให้ผลลัพธ์แบบถาวรที่ไม่สามารถสลายออกเองได้ และระบุผลข้างเคียงในระยะยาวไม่ได้ อีกทั้งไม่แนะนำให้ฉีดชนิดนี้ด้วยเช่นกัน

การฉีดฟิลเลอร์จะใช้เวลาประมาณ 15 – 30 นาที เมื่ออยู่ในตำแหน่งที่ต้องการแก้ไขแล้วจะเห็นผลทันที และจะยิ่งเห็นผลชัดที่สุดในวันที่ 5 โดยสามารถให้ผลลัพธ์ได้นานถึง 8-18 เดือน หรือขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคน

การฉีดฟิลเลอร์เหมาะสำหรับใคร ?

การฉีดฟิลเลอร์เหมาะกับ

 • ผู้ที่มีริ้วรอยหรือร่องลึกรอบดวงตา

 • ผู้ที่มีริ้วรอยหรือร่องลึกบริเวณมุมปาก

 • ร่องแก้ม

 • คางสั้น คางตัด ไม่ได้รูป

 • ร่องน้ำหมาก

 • ขมับตอบ

 • แก้มตอบ ช่วยเติมเต็มแก้มที่ตอบให้เปล่งปลั่งและเต่งตึง

 • เติมเต็มริมฝีปากให้อวบอิ่ม

 • ช่วยปรับแต่งรูปหน้าหรือรูปร่างให้ได้ส่วนสัดที่ดี

 • เพิ่มความชุ่มชื้นที่ ลำคอ หลังมือและบริเวณอก

ข้อดีของการฉีดฟิลเลอร์ ?

 1. ฟิลเลอร์จะให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วทันใจ ใช้เวลาน้อย ช่วยชะลอวัย ฉีดเสร็จสามารถเดินทางกลับบ้านได้เลย

 2. ฟิลเลอร์เป็นวิธีที่ปลอดภัย และได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง (เนื่องจากฟิลเลอร์ที่ได้รับการรับรองจาก อย. จะมีความปลอดภัย ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ และไม่มีปัญหาเรื่องของสารตกค้างในร่างกาย สามารถสลายเองได้ตามธรรมชาติ)

 3. ฟิลเลอร์ไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้น ไม่มีรอยแผลเป็น

 4. ฟิลเลอร์สามารถเติมได้เรื่อยๆ ปรับแต่งได้ (ถ้าไม่ชอบก็สามารถฉีดสลายออกได้100%)

 5. ฟิลเลอร์ให้ผลได้แม่นยำ สวยเป็นธรรมชาติกว่าการเติมเต็มด้วยวิธีอื่นๆ

 6. ฟิลเลอร์เหมาะกับตำแหน่งที่ต้องการความละเอียดสูง เช่น ใต้ตา ร่องแก้ม คาง

 7. ฟิลเลอร์ไม่มีความเสี่ยงในการวางยาสลบ

 8. สามารถยกกระชับหรือปรับโครงสร้างใบหน้าให้ได้รูป หรือเติมจุดที่ดูสูงวัยแลดูหย่อนคล้อยตามจุดต่างๆ ทั้งใบหน้าและรูปร่างให้ดูอ่อนเยาว์ได้ตามต้องการ

 9. ช่วยเสริมโหงวเฮ้งตามความเชื่อได้

รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ แก้มไม่เท่ากัน

ตัวอย่างการปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์: คนไข้ชาย หน้าแก้มไม่เท่ากัน หลังฉีดฟิลเลอร์ 2 เดือน โครงหน้าดูสมส่วนขึ้น โดยไม่ต้องศัลยกรรม

ฉีดฟิลเลอร์ชลบุรี
“การฉีดฟิลเลอร์ ต้องใช้ทั้งศาสตร์และศิลป์ของหมอแต่ละคน” 
 
หมอคนละคน ฉีดฟิลเลอร์ในตำแหน่งเดียวกัน ด้วยจำนวนฟิลเลอร์เท่ากัน ยังได้ผลลัพธ์ไม่เหมือนกันเลยครับ
 
ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี ????
 
ก่อนตัดสินใจเลือกคลินิกไหน กับ หมอคนไหน
✅ ลำดับแรก ต้องมั่นใจว่าคลินิกนั้นสั่งซื้อโดยตรงจากบริษัทนำเข้าในไทย เพื่อได้ของแท้ ปลอดภัย สลายได้แน่นอน ซึ่งเช็คได้ทั้งในเวปไซต์ หรือ โทรสอบถามผู้นำเข้าโดยตรง ขึ้นอยู่กับว่าจะใช้ฟิลเลอร์ยี่ห้อไหน
 
✅ จากนั้น นัดเข้าไปคุยกับหมอที่จะฉีดก่อนตัดสินใจ พูดคุยความต้องการของเรา ว่าหมอสามารถออกแบบให้ตรงใจเราหรือไม่ รวมถึงดูรีวิวผลลัพธ์จากคนที่เคยใช้บริการมาก่อน
ฉีดฟิลเลอร์ชลบุรี หมอช้อป เดอะ พรีม่า คลินิก
รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ แก้มตอบ ยกหน้า ปรับรูปหน้า
รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ แก้มตอบ ยกหน้า ปรับรูปหน้า
รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ แก้มตอบ ยกหน้า ปรับรูปหน้า

ตัวอย่างการรักษาด้วยฟิลเลอร์: คนไข้ชาย อายุ 51 ปี แก้มตอบ ร่องใต้ตาลึก ทำให้ดูแก่กว่าวัย รักษาด้วยการเติมฟิลเลอร์ แม้ผ่านไปกว่า 7 เดือน ฟิลเลอร์ก็ยังช่วยย้อนวัย ให้ดูเด็กลงได้

ข้อเสียของการฉีดฟิลเลอร์ ?

ฟิลเลอร์ ไม่เหมาะกับบางตำแหน่งในร่างกาย เช่น หน้าอก สะโพก เพราะถ้าใช้ฟิลเลอร์แท้ที่ปลอดภัย จะต้องใช้ฟิลเลอร์ปริมาณมาก หลายร้อย cc ราคาอาจจะสูงเกิน 1ล้านบาท (บริเวณเหล่านี้ ใช้การผ่าตัดเสริมจะดีที่สุด)

การฉีดฟิลเลอร์ที่ได้มาตรฐาน ต้องทำกี่ครั้งจึงจะเห็นผล อยู่ได้นานแค่ไหน

โดยทั่วไปฟิลเลอร์จะเห็นผลชัดเจน ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ปกติการฉีดฟิลเลอร์เมื่อฉีดเข้าไปจะไม่อยู่ถาวร ซึ่งสารไฮยาลูโรนิกแอซิด (Hyaluronic Acid) จะย่อยสลายได้เอง ตามกระบวนการทางธรรมชาติของร่างกาย ส่วนใหญ่แล้วหากฉีดฟิลเลอร์ที่ได้มาตรฐานครั้งหนึ่ง จะอยู่ได้นานประมาณ 8-18 เดือน แล้วแต่ชนิดของฟิลเลอร์ บางคนอาจจะทำน้อยหรือมากกว่านี้ขึ้นกับอายุ การดูแลผิว และการดำเนินชีวิต

ฟิลเลอร์ปลอม มีจริงไหม ?

สิ่งที่ต้องระวังคือ ถ้าหากเป็นฟิลเลอร์ปลอมที่ไม่ได้มาตรฐาน เช่น ซิลิโคนเหลว หรือพาราฟิน สารเหล่านี้จะไม่สามารถย่อยสลายไปได้เองหากฉีดเข้าไปหลายๆครั้ง เมื่อหมดอายุแล้ว จะทำให้เกิดการไหลไปกองรวมกันเป็นพังผืด ซึ่งไม่สามารถฉีดสลายออกได้ การจะเอาออกต้องผ่าตัดขูดออกเพียงอย่างเดียวเท่านั้น

เตรียมตัวอย่างไรก่อนฉีดฟิลเลอร์ ?

ก่อนเข้ารับบริการฉีดฟิลเลอร์ ควรงดรับประทานยา หรือ วิตามินที่ทำให้เลือดหยุดไหลยาก เช่น ยาแอสไพริน ยากลุ่มต้านการอักเสบที่ไม่ใช่สเตียรอยด์ (NSAID) ยาวาร์ฟาริน วิตามินอี น้ำมันตับปลา แปะก๊วย อย่างน้อย 5-7 วัน ถ้ามีอาการแพ้ยาจะต้องแจ้งแพทย์ให้ทราบล่วงหน้า

อาหารที่ควรงดทั้งก่อน และ หลัง ฉีดฟิลเลอร์ ประมาณ 7-10 วัน เนื่องจากมีผลทำให้เกิดอาการฟกช้ำหรือเลือดหยุดยากขณะทำการฉีดฟิลเลอร์ และ ทำให้รอยช้ำหายนาน

ความแตกต่างระหว่าง โบท็อกซ์ และ ฟิลเลอร์ นั่นคือ โบท็อกซ์ “ลด” การทำงานของกล้ามเนื้อชั่วคราว ส่วน ฟิลเลอร์ ช่วย “เพิ่ม” เติมเต็มส่วนที่ยุบตัวหรือขาดหายไป

ฉีดฟิลเลอร์ปาก ที่ เดอะ พรีม่า คลินิก

ข้อดีของการฉีดฟิลเลอร์ปาก

 1. ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ปั้นทรงได้ตามต้องการ เห็นผลลัพธ์ทันที

 2. ช่วยแก้ทรงปากสำหรับคนที่มีรูปปากไม่สมมาตร หรือ เนื้อปากบาง

 3. ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นริมฝีปาก ให้ดูสุขภาพดี ไม่แห้งเหี่ยว

 4. ช่วยเติมเต็มร่องปากให้อวบอิ่ม ทาลิปสวย

 5. เพิ่มความมีเสน่ห์ เซ็กซี่ 

 6. ฟิลเลอร์แท้จะสลายได้เองตามธรรมชาติ สามารถปรับเปลี่ยนทรงได้ตลอด ไม่เหมือนการทำศัลยกรรมที่จะแก้ไขได้ยาก

 7. ช่วยเสริมโหงวเฮ้งตามความเชื่อ ริมฝีปากอวบอิ่ม และริมฝีปากล่างหนากว่าริมฝีปากบน เพราะจะทำให้คุณมีกินมีใช้ไปตลอด และทำอะไรก็มีแต่ความก้าวหน้า

รีวิว ฟิลเลอร์ปาก

รีวิว ฟิลเลอร์ปาก หลังทำทันที แก้ปัญหาปากแห้ง ทาลิปแล้วตกร่อง 

รีวิว ฟิลเลอร์ปาก

วิธีดูแลตัวเองหลังฉีดฟิลเลอร์

ข้อควรปฏิบัติตัวอย่างเคร่งครัด ตามคำแนะนำของแพทย์ ดังนี้

 1. ควรดื่มน้ำมากๆอย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะในช่วง 4 วันแรกหลังการฉีด ควรดื่มน้ำให้ได้ปริมาณ 1.5-2 ลิตรต่อวัน หรือ ประมาณวันละ 8-10 แก้ว เพราะฟิลเลอร์เป็นสารอุ้มน้ำ (น้ำ จะเข้าไปเติมเต็มและไปจับกับโมเลกุลของฟิลเลอร์ที่ฉีด ส่งผลให้คงสภาพอยู่ได้นานขึ้น ทำให้การเติมฟิลเลอร์ดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น)

 2. ห้ามนอนราบหลังการฉีดฟิลเลอร์ 3 – 4 ชั่วโมง และควรนอนหมอนสูง 3-4 วันแรกหลังฉีด โดยในช่วง 12 ชั่วโมงแรก ห้ามแต่งหน้าหรือใช้ครีมบำรุงทุกชนิด

 3. ภายใน 48 ชั่วโมง หลังฉีดฟิลเลอร์ ไม่ควรออกกำลังกายหนัก ที่ทำให้เหงื่อออกมาก หรือไปตากแดดร้อน ๆ เพราะอาจทำให้เกิดรอยแดงได้มากยิ่งขึ้นในบริเวณที่ฉีด ไม่ควรจับ ลูบคลำ นวด คลึง หรือปั้นให้เป็นรูปร่างเองในบริเวณที่ฉีด เพราะอาจส่งผลต่อการเคลื่อนตำแหน่งของตัวยา ไปอยู่ในตำแหน่งที่ไม่ต้องการได้

 4. ภายใน 2 สัปดาห์ หลังฉีด ควรหลีกเลี่ยงการสัมผัสน้ำอุ่น หรือน้ำร้อนในบริเวณที่ฉีด งดเข้าอบไอน้ำ อบซาวน่า ทำเลเซอร์ ทำ RF หรือ ไอออนโต (Ionto) เพราะการสัมผัสความร้อนเฉพาะจุด เป็นเวลานานอาจส่งผลต่อฟิลเลอร์ได้ ความร้อนในระดับที่สามารถสัมผัสได้ คือ ไดร์เป่าผม และแสงแดดที่ไม่แรงจ้าเกินไปได้ หลังจาก 2 สัปดาห์ขึ้นไป ก็สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ

 5. ภายใน 48 ชั่วโมง หลังฉีดฟิลเลอร์ ควรหลีกเลี่ยงการดื่มแอลกอฮอล์, การสูบบุหรี่, กรณีฟิลเลอร์ริมฝีปาก ควรงดการดูดจากหลอดดูด และการจูบ

 6. หลังจาก 24 ชั่วโมง สามารถทาแป้งแต่งหน้า, ลง Concealer หรือ รองพื้นปกปิดบริเวณที่เขียวช้ำ หรือรอยแดงจากเข็มได้ตามปกติ

  เมื่อผ่านไป 2 สัปดาห์ สามารถทำTreatment อื่นๆได้ตามปกติ (ยกเว้น Laser, Rf และ Ionto ต้องรอ 4 สัปดาห์)

มั่นใจได้ ที่ เดอะ พรีม่า คลินิก เราสั่งซื้อฟิลเลอร์โดยตรงจากบริษัทผู้นำเข้าหนึ่งเดียวในไทย ก่อนฉีดหมอจะให้คนไข้สแกน QR code หน้ากล่อง หมอแกะกล่องต่อหน้า และ ให้กล่องกลับบ้าน

คนไข้จึงมั่นใจได้ว่าฟิลเลอร์จะสลายได้เองตามธรรมชาติ รวมถึงการที่คลินิกสั่งซื้อตรงจากบริษัทผู้นำเข้า ไม่ผ่านตัวกลาง ฟิลเลอร์ก็จะถูกจัดเก็บและขนส่งได้มาตรฐาน ฟิลเลอร์จึงมีคุณภาพเต็มร้อย

รีวิวการฉีดฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า ที่ เดอะ พรีม่า คลินิก

รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ ใต้ตา

ฟิลเลอร์ช่วยลดความหมองคล้ำ เติมเต็มร่องใต้ตาที่ทำให้ดูมีอายุ ดูเหนื่อย ดูโทรม

รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ ใต้ตา

รีวิวหลังฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา 3 เดือน แก้ปัญหาใต้ตาคล้ำ ตาลึกโบ๋ ทำให้ดูแก่ ดูโทรม 

รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ ใต้ตา

รีวิวหลังฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา 2 สัปดาห์ แก้ปัญหาร่องใต้ตา ที่ทำให้ดูแก่ ดูโทรม 

หลังฉีดฟิลเลอร์เสริมคางทันที หน้าดูเรียวละมุนมากขึ้น

รีวิวหลังฉีดฟิลเลอร์ 2 สัปดาห์ แก้ปัญหาแก้มไม่เท่ากัน ใต้ตาลึก ดูมีอายุ พร้อมเติมคางให้กรอบหน้าคมชัด หน้าเรียว ละมุน 

รีวิวหลังฉีดฟิลเลอร์ 2 สัปดาห์ แก้ปัญหาแก้มไม่เท่ากัน ใต้ตาลึก ดูมีอายุ พร้อมเติมคางให้กรอบหน้าคมชัด หน้าเรียว ละมุน 

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา แก้ปัญหาเบ้าตาคล้ำลึกจากกรรมพันธุ์

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา แก้ปัญหาเบ้าตาคล้ำลึกจากกรรมพันธุ์

ฉีดฟิลเลอร์แก้ร่องใต้ตาจากอายุที่เพิ่มขึ้น ช่วยใต้ตาอิ่มฟู สดใส กลับไปเป็นวัยรุ่นอีกครั้ง

รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ เดอะ พรีม่า คลินิก ศรีราชา ชลบุรี
รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ เดอะ พรีม่า คลินิก ศรีราชา ชลบุรี
รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ เดอะ พรีม่า คลินิก ศรีราชา ชลบุรี
รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ เดอะ พรีม่า คลินิก ศรีราชา ชลบุรี
รีวิว ฟิลเลอร์ชลบุรี

คุณหมอช้อป เป็นตัวแทน เดอะ พรีม่า คลินิก รับรางวัลคลินิกที่มียอดฉีดฟิลเลอร์สวีเดน (Restylane) สูงสุดระดับประเทศ ประจำปี 2022 โดยเป็นคลินิกเดี่ยว ไม่มีสาขา และมีแพทย์ท่านเดียว จึงมั่นใจได้ว่าใช้ผลิตภัณฑ์ของแท้ สั่งตรงจากบริษัทผู้ถือลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวในไทยเท่านั้น 

โปรโมชั่นฟิลเลอร์ ที่ เดอะ พรีม่า คลินิก

โปรโมชั่น ฟิลเลอร์สวีเดน ฟิลเลอร์เกรดพรีเมี่ยม ตัวแรกของโลก

1 ซีซี  14,900 บาท (ปกติ 19,900.-)

3 ซีซี 39,990 บาท

5 ซีซี 59,990 บาท

10 ซีซี 99,990 บาท (แชร์กันได้)

สามารถเลือกฉีดได้ทุกจุด ทุกรุ่น ราคาเดียวกัน รวมค่าบริการทุกอย่างแล้ว

ฟิลเลอร์เกรดพรีเมี่ยม เทคโนโลยีการผลิตเฉพาะ เนื้อละเอียด เนียนเป็นธรรมชาติที่สุด ผ่านมาตรฐานอเมริกา ยุโรป และไทย
 
มั่นใจการฉีดฟิลเลอร์ ที่ เดอะ พรีม่า คลินิก
✅ ฟิลเลอร์ของแท้ ผ่าน อย.ไทย 💯% สลายได้เองตามธรรมชาติ
✅ เราสั่งฟิลเลอร์โดยตรงจากบริษัทนำเข้าเท่านั้น ไม่ใช้ของหิ้ว‼️ ไม่ใช้ของแบ่ง‼️ เพื่อมั่นใจในประสิทธิภาพของตัวยาจากการขนส่งและเก็บรักษา
✅ แกะกล่องต่อหน้า สแกนตรวจสอบของแท้ได้
✅ ให้กล่องกลับบ้าน
 
หมอช้อป มือปุยนุ่นแห่งวงการ ToxinFillers
👉 หมอประสบการณ์สูง ปรับรูปหน้าดาราเซเลปมานับไม่ถ้วน
👉 เทคนิคฉีดเฉพาะ ช้ำน้อย ใช้ฟิลเลอร์น้อย แต่สวยชัดมาก
👉 ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์และแก้ไขสภาพปัญหาของคนไข้ที่ตรงจุด
👉 ใช้ศิลปะการปั้นขึ้นรูปเฉพาะตัว ใช้ฟิลเลอร์ให้เข้ากับใบหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ
👉 หมอผ่านการอบรมปรับรูปหน้ามามากกว่า 100 ครั้ง และมีประสบการณ์มามากกว่า 1000 ราย

แนะนำโปรแกรมรักษาที่เกี่ยวข้อง

ฉีดโบ ลดริ้วรอย ปรับรูปหน้า

-click-

อัลเทอร่า ดึงหน้าใหม่ ดันผิวแน่น

-click-

พรีม่าลิฟท์ ร้อยไหมด้วยคลื่นอัลตร้า

-click-

สรรสาระโดยหมอช้อป เกี่ยวกับ การฉีดฟิลเลอร์ (คลิกที่ภาพ)