สรรสาระความงามโดยหมอช้อป

จุดแข็ง-จุดอ่อน โบท็อกซ์แต่ละยี่ห้อ

เดอะ พรีม่า คลินิก ขอตามเทรนด์วิเคราะห์ จุดแข็ง-จุดอ่อน ที่กำลังมาแรงในช่วงนี้ โดยจะมาเทียบโบท็อกซ์แต่ละยี่ห้อในคลินิกว่ามีจุดเด่น จุดด้อย อย่างไรบ้าง สำหรับคนที่กำลังตัดสินใจเลือกฉีดโบท็อกซ์

อ่านต่อ »

โบเยอรมัน โบเจนใหม่ ไม่เสี่ยงดื้อโบ

โบท็อกซ์เจนเนอเรชั่นใหม่ หนึ่งเดียวในไทย ยืน 1 ความบริสุทธิ์ ปราศจากสารเจือปน ทำให้ไม่เสี่ยงดื้อโบ โมเลกุลขนาดเล็ก เห็นผลเร็ว หน้าไม่แข็ง ไม่ตึงโบ แสดงสีหน้าได้เป็นธรรมชาติ

อ่านต่อ »

อัลเทอร่าช่วยเรื่องใด ในแต่ละช่วงวัย

เทรนด์ในการดูแลผิวหน้าด้วยเครื่องยกกระชับ มาตรฐานระดับโลกอย่างอัลเทอร่า Ultherapy แต่ละช่วงอายุ ใช้กี่ช็อต กี่ไลน์ แล้วช่วยเรื่องอะไร

อ่านต่อ »

วิธีเช็คฟิลเลอร์นิวรามิส Neuramis แท้ ปี 2565

ฟิลเลอร์นิวรามิสของปลอม ของหิ้วเยอะมาก ฉีดแล้วเสี่ยงติดเชื้อ ไม่สลายกลายเป็นก้อน เสียโฉมถาวร …วันนี้ เรามีวิธีเช็คฟิลเลอร์ Neuramis ของแท้ อัพเดทล่าสุดปี 2565 กันครับ

อ่านต่อ »

ฟิลเลอร์แท้ Restylane เช็คยังไง

ฟิลเลอร์ปลอม ไม่ใช่เรื่องเล่น ๆ เพราะอาจได้ผลลัพธ์ที่ไม่คาดคิด เช่น หน้าเบี้ยว ไหลไม่เข้ารูป เกิดการอักเสบ เป็นต้น ก่อนตัดสินใจปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ควรตรวจสอบให้ดีก่อนนะครับ

อ่านต่อ »

วิธีป้องกันและรักษาภาวะ “ดื้อโบ”

คนที่พึ่งพาโบท็อกซ์ในการหยุดอายุผิว คงไม่มีใครอยาก “ดื้อโบ” เพราะผิวหน้าจะต้องกลับคืนสู่สภาพเดิมที่ควรเป็น ซึ่งอาจมีผลต่อความมั่นใจและการทำงานได้

อ่านต่อ »

ระวัง!! ฉีดโบท็อกซ์แล้วจะดื้อโบ

คนที่มีโบท็อกซ์อยู่ในหน้า และชอบตามล่าโปรฉีดโบท็อกซ์บุฟเฟ่ต์ ไม่ลงย้ำฟรี โบไม่จำกัดยูนิต อาจทำให้ท่านเกิดภาวะ “ดื้อโบ” ได้ครับ…สาเหตุเป็นเพราะอะไร เรามาดูกันครับ

อ่านต่อ »

อวสานสายหวาน เชื้อราขึ้นหน้า

ใครที่ชอบของหวาน ๆ กดออเดอร์สั่งทุกวัน ลองสังเกตตัวเองด้วยครับว่า มีผื่นแดง เป็นขุย ๆ อาการคันบริเวณหน้าผาก หว่างคิ้ว รอบจมูก บ้างหรือเปล่าครับ

อ่านต่อ »