สารบัญ

รีวิวโปรแกรมยกกระชับ ปรับรูปหน้า ด้วยอัลเทอร่า และ พรีม่า ลิฟท์

โปรแกรมอัลเทอร่า (Ultherapy)

คุณนัท มีปัญหาแก้มเยอะ แก้มไม่เท่ากัน เคยทำไฮฟู่ (HIFU) มาก่อน แต่ไม่ค่อยเห็นผลชัด อยู่ได้ไม่นาน ตัดสินใจทำอัลเทอร่าครั้งแรกกับหมอช้อป ด้วยเครื่องแท้ อัพเกรดใหม่ และเทคนิคเฉพาะของหมอช้อป

โปรแกรมพรีม่าลิฟท์ (Prima Lift)

คุณทีน เลือกปรับรูปหน้าด้วยโปรแกรมพรีม่าลิฟท์ นวัตกรรมจากเกาหลีที่ช่วยเติมคอลลาเจนสู่ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมยกกระชับผิวแบบไร้รอยแผล ที่เห็นผลหลังทำทันที

โปรแกรมพรีเมี่ยมอาย (Premium Eye)

คุณเพจ เริ่มเข้าสู่วัยเลข 3 กังวลปัญหาริ้วรอยรอบดวงตา หนังตาเริ่มตก ทำให้แลดูเศร้า ไม่สดใส พอยิ้มก็เห็นตีนกาชัดเจน ขาดความมั่นใจ จึงเดินทางจากกรุงเทพฯเข้ามาปรึกษาหมอช้อป อยากแก้ปัญหาครบวงจรในครั้งเดียว

รีวิวการแก้ไขรูปหน้า ลดริ้วรอย ย้อนวัย

โปรแกรมเทอริม่า (Therrima)

คุณเวย์ ด้วยอายุที่เพิ่มขึ้น ทาครีมมาสารพัดก็ไม่ดีขึ้น จึงตัดสินใจทำโปรแกรมเทอริม่า เทคโนโลยีย้อนวัยไร้เข็ม จากเกาหลี หนึ่งเดียวในชลบุรี โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ไม่มีรอยแผล

ฉีดโบลดขนาดกราม ลดริ้วรอย

คุณหยา เปิดใจลองฉีดโบครั้งแรก มั่นใจฉีดกับหมอช้อป ที่เดอะ พรีม่า คลินิก เพราะได้ตรวจสอบกับบริษัทยาว่าได้สั่งซื้อของแท้จริง และหมอมือเบา ปรับรูปหน้าให้สวยอย่างเป็นธรรมชาติ

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ลบร่องใต้ตา แก้ใต้ตาคล้ำ

คุณโบ้ท มีร่องใต้ตาลึกจากกรรมพันธ์ุ และ ความคล้ำจากภูมิแพ้ ต้องการแก้ไขปัญหานี้ เพราะทำให้หน้าดูเหนื่อย ดูโทรม ดูมีอายุ หมอช้อปใช้ฟิลเลอร์ฉีดแก้ไขปัญหาด้วยเทคนิคเฉพาะที่ดูเนียน เป็นธรรมชาติ ไม่เป็นก้อน

โปรแกรมเทอริม่า (Therrima)

คุณน้อง ได้ยินข่าวว่าเดอะ พรีม่า คลินิก นำเข้าเทคโนโลยีย้อนวัยไร้เข็ม จากเกาหลีเป็นแห่งแรกในจังหวัดชลบุรี จึงขอลองเป็นกลุ่มแรก เพราะไม่อยากผ่าตัด และไม่อยากฉีดยา

ฉีดฟิลเลอร์ปรับรูปหน้าให้เรียวสวย มีมิติ

คุณแพร สาวที่สวยเป๊ะอยู่แล้ว แต่มีปัญหาคางตัดเล็กน้อย ทำให้หน้าดูกลม หมอช้อปวิเคราะห์รูปหน้า วัดองศาแล้วเติมฟิลเลอร์คางให้สวยเต็มร้อย โดยเน้นความเป็นธรรมชาติ ไม่แหลมเกินไป

ฉีดฟิลเลอร์เสริมคาง แก้คางตัด คางสั้น

คุณเฟิร์น มีปัญหาคางสั้น คางตัด ทำให้หน้าดูกลม ดูดุ หมอช้อปใช้ฟิลเลอร์เพียงแค่ 1 cc. ปรับรูปหน้าเสริมคาง ทำให้หน้าเรียว สวยหวานขึ้นทันที โดยไม่ต้องพักฟื้น

คุณบี ดาราดาวรุ่งหนุ่มชลบุรี เคยรักษาหลุมสิวเองด้วย Derma Pen และ Derma Roller แต่ก็ไม่ได้ผล เจ็บตัวฟรี

ตัดสินใจให้หมอช้อปรักษาด้วยโปรแกรมปิดหลุมสิว (Acne Scar Clear) เพียงครั้งแรก ✅หลุมสิวตื้นถาวร ✅รูขุมขนกระชับ ✅รอยดำหาย เผยหน้าเนียนใส 🎥กล้องจะซูมมุมไหนก็มั่นใจ 💯

คุณแต้ว มีหลุมสิวจากสิวสเตียรอยด์ ต้องโบ๊ะรองพื้นหนาเตอะเพื่อปกปิด

คุณแต้วเข้าโปรแกรมปิดหลุมสิว แค่ “ครั้งแรก” ก็เผยหน้าสดโชว์ใคร ๆ ได้แล้ว….ที่สำคัญ หลุมสิวตื้นถาวร 💯 ริ้วรอยจางลง รูขุมขนกระชับ อะไรจะโชค 3 ชั้นอย่างนี้😍

คุณนุ่น ผ่านการรักษาหลุมสิวด้วย Derma Roller กว่า 10 ครั้ง และเลเซอร์ E-Matrix

ผลลัพธ์ยังไม่พอใจ จึงมาทำโปรแกรมปิดหลุมสิวที่เดอะ พรีม่า คลินิก ผ่านการรักษาไป 1 ครั้ง นานกว่า 4 เดือน ผลการรักษาจะกลับมาเหมือนเดิมมั๊ยไปดูกัน

คุณเอ็ม สาวที่ออกกำลังกายเป็นประจำ แต่ยังมีไขมันส่วนเกินที่ลดเท่าไหร่ก็ไม่ลงซักที ที่เรียกว่า ไขมันดื้อ จนต้องขอมาพึ่งหมอช้อป สลายไขมันโดยไม่ต้องการผ่าตัด ไม่ต้องการฉีดยา…โปรแกรมพรีม่าฟรีซ จึงเป็นทางออก

คุณแจ๋ม เจ้าของเพจรีวิวชื่อดังชลบุรี งานรีวิวร้านอาหารแน่นทุกวัน คุมอาหารก็แล้ว ออกกำลังกายก็แล้ว ก็ยังลดส่วนเกินไม่ได้ แถมยังต้องโชว์สัดส่วนเพื่อรีวิวสถานที่ท่องเที่ยว จึงต้องหาตัวช่วยในการกำจัดส่วนเกินออก โดยไม่ต้องพักฟื้น ทำงานต่อได้ทันที

คุณผึ้ง เคยรักษาฝ้ากระ ด้วยเลเซอร์ Q-Switch ND YAG มาก่อน แต่ยังรู้สึกไม่พอใจกับผลลัพธ์ จึงขอเลือกเลเซอร์รุ่นใหม่กว่าเพื่อการรักษาที่เร็วขึ้น 

คุณทัศน์ ต้องการเลเซอร์ที่ดีที่สุดเพื่อลบฝ้ากระบนใบหน้า และกลัวเจ็บ จึงเลือกพิโค่ดูโอ้เซอร์ที่เดอะ พรีม่า คลินิก

รีวิวโปรแกรมเลเซอร์หน้าใส เลเซอร์ลบรอยแดง Aurora Laser (ออโรร่าเลเซอร์)

โปรแกรมออโรร่าเลเซอร์ (Aurora Laser)

คุณตูมตาม ทหารหนุ่มหล่อแซ่บ ทะเลเดือด จาก อ.สัตหีบ ชลบุรี ขวัญใจสาว ๆ หลายคน วันนี้พักกองมาให้หมอช้อปช่วยฟื้นฟูผิวหน้าแบบเร่งด่วน 

โปรแกรมเลเซอร์หน้าใส (IPL bright)

คุณไปป์ พระเอกลิเก ขวัญใจแม่ยก แวะมาให้คุณหมอช้อปทำเลเซอร์หน้าใสก่อนออกงาน 

รีวิวโปรแกรมเลเซอร์กำจัดขนถาวร (Hair Removal Laser)

คุณฝ้าย แชร์ประสบการณ์เลเซอร์ขนรักแร้ โชว์วงแขนขาว เรียบเนียน ตั้งแต่ครั้งแรก

คุณเจี๊ยบ เลเซอร์กำจัดขนหน้าแข้ง พร้อมโชว์ขาเนียนใส ไร้ขน

 ザ・プリーマクリニックで足の脱毛体験 Japanese Subtitle

สัมภาษณ์ความรู้สึกจากคนไข้ เดอะ พรีม่า คลินิก

คุณเงาะ รีวิวโปรแกรมเทอริม่า (Therrima) เทคโนโลยีย้อนวัยไร้เข็มจากเกาหลี หลังทำครั้งแรก

คุณเน รีวิวโปรแกรมบอกลาสิว ไซส์ L (Acne Treatment) หลังผ่านการรักษาสิวไปเพียง 4 ครั้ง

คุณแอน รีวิวโปรแกรมพิโค่ ดูโอ้ เลเซอร์ (Pico Duo Laser) รักษากระบริเวณโหนกแก้ม หลังผ่านการรักษาไป 4 ครั้ง

คุณนิกกี้ มีปัญหาผิวแห้ง ผิวหมองคล้ำ มาให้หมอช้อปปรับสภาพผิว ด้วยเมโสเบบี้เฟส (Meso Baby Face) หรือหลายคนอาจคุ้นในชื่อ เมโสหน้าใส กับเดอะ พรีม่า คลินิก

คุณแวว มีปัญหาหลุมสิว ผิวไม่เรียบเนียน แม้บางคนจะดูว่าไม่เยอะมาก แต่ผู้หญิงที่ต้องแต่งหน้า แล้วมีหลุมสิว แม้จะนิดหน่อย ก็ทำให้แต่งหน้ายาก เห็นหลุมสิวชัด ขาดความมั่นใจได้ไม่น้อย

คุณหนูแดง สาวที่มีปัญหาใต้ตาคล้ำลึกมาก ทาครีมเท่าไหร่ก็ไม่ดีขึ้น จึงอยากจบปัญหานี้แบบทันด่วน แม้จะเป็นคนกลัวเข็ม กลัวเจ็บมาก แต่ด้วยความมั่นใจในฝีมือหมอช้อปอยู่แล้ว ก็ขอลองฉีดซักครั้ง