September 14, 2022

อัลเทอร่าชลบุรี Ultherapy 1st อัลเทอร่ากับหมอช้อป

กระแสแรงต่อเนื่อง สำหรับโปรแกรมยกกระชับ อัพหน้าใหม่ โดยไม่ต้องผ่าตัด Ultherapy วันนี้แอดมินมาสรุปความปังของโปรแกรมนี้ที่ เดอะ พรีม่า คลินิก ของเราว่า ทำไมหลายคนถึงจองคิวทำอัลเทอร่ากับคุณหมอช้อปกันข้ามประเทศ

อัลเทอร่ากับหมอช้อป

ก่อนอื่น สำหรับคนที่ยังไม่รู้จัก Ultherapy เรามาทำความรู้จักโปรแกรมนี้กันก่อนนะครับ

Ulthera หรือ Ultherapy คือ เครื่องมือแพทย์ที่มีพลังงานคลื่นเสียงในรูปแบบ Focused Ultrasound ทำงานโดยส่งผ่านพลังงานขนาดเล็กจำนวนมาก ตรงสู่ผิวหนังชั้นลึก (Selective delivery of acoustic energy) เพื่อให้เกิดความร้อน 60-70°C ที่สามารถลงลึกถึงใต้ผิวหนัง ด้วยจุดพลังงานขนาด 1 mm. ลักษณะเป็นจุดไข่ปลาเล็ก ๆ เรียงกันเป็นเส้นตรงใต้ผิว ผิวบริเวณนั้นจะเกิดการหดตัว กระชับขึ้น เมื่อการวางหัวเครื่องไปลงบนผิว แพทย์จะสามารถมองเห็นภาพใต้ผิวหนังผ่านหน้าจอของเครื่อง ด้วยเทคโนโลยี MFU-V จึงทำให้แพทย์สามารถทำการยกกระชับไปพร้อมกับการปรับคลื่นเสียง ที่พอเหมาะกับสภาพผิวหนังของคนไข้แต่ละราย ทำให้เกิดความแม่นยำในการรักษา ซึ่งพลังงานที่ว่านี้สามารถลงลึกถึงผิวหนังชั้น smas (Superfical Muscular Aponeurotic System) ซึ่งเป็นชั้นเดียวกับการผ่าตัดดึงหน้า โดยที่ไม่ต้องทำการกรีดหน้าเปิดแผล และไม่ต้องพักฟื้น ทำครั้งเดียวผลลัพธ์ยาวนาน 1-2 ปี ซึ่งถือเป็นเครื่องมือแพทย์หนึ่งเดียวในโลกที่สามารถทำได้ ณ ขณะนี้

นอกจากนี้ ผู้ถือลิขสิทธิ์เครื่องอัลเทอร่า ได้แนะนำให้แพทย์ให้ใช้เทคนิคการรักษาใหม่ที่เรียกว่า  Ulthera SPT Technique เป็นการใช้เทคนิคแบบ Customize เพื่อออกแบบและแก้ปัญหาผิวของแต่ละคนโดยเฉพาะ ทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น

แน่นอนว่าคุณหมอช้อปของเราก็ได้ผ่านการอบรมเทคนิค Ultherapy SPT และนำมาปรับใช้กับคนไข้ที่เดอะ พรีม่า คลินิก เรียบร้อยแล้วครับ

ulthera spt
ulthera advanced course

S – See มองเห็นปัญหาผิวของแต่ละคนด้วยเทคโนโลยี MFU-V โดยคุณหมอจะเห็นแต่ละชั้นผิวอย่างละเอียดแบบ Real Time ซึ่ง Ultherapy เป็นเครื่องมือยกกระชับผิวหนึ่งเดียวในโลกที่ทำได้ ณ ปัจจุบันนี้ เทคโนโลยีนี้ยังถูกจดลิขสิทธิ์ไว้ และ ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยจากหลายประเทศทั่วโลก รวมทั้งประเทศไทย

เครื่องมือจากหลายที่ โดยเฉพาะจากจีน พยายามเลียนแบบทั้งหน้าตา และ หน้าจอให้เหมือนกับอัลเทอร่า (แต่ทำได้เพียงภาพเคลื่อนไหวเสมือนจริง แต่ไม่ใช่ของจริง) ฉะนั้น ก่อนเลือกเข้าคลินิกไหน เช็คให้ชัวร์ว่าคลินิกนั้นได้มีเครื่องอัลเทอร่าแท้ไว้บริการจริงหรือไม่นะครับ (คลิก ดูคลิปวิธีตรวจสอบเครื่องอัลเทอร่าแท้)

P – Plan เนื่องจากผิวของคนเรามีความแตกต่างกัน คุณหมอจึงต้องวางแผนการยกกระชับเฉพาะแต่ละบุคคล โดยวิเคราะห์จากภาพชั้นผิวที่แสดงบนหน้าจอ ออกแบบการยิ่งพลังงานให้เหมาะสม เพื่อยิงพลังงานแต่ละไลน์ให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด จุดนี้จึงเป็นจุดแรก ที่ทำให้การใช้เครื่องอัลเทอร่าแต่ละที่ได้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกันออกไป แม้จะเป็นเครื่องแท้เหมือนกัน เพราะต้องอาศัยประสบการณ์ ความใส่ใจ และความแม่นยำในการวางแผนของแพทย์ให้เหมาะสมกับผิวคนไข้แต่ละราย

T – Treat เมื่อแพทย์สามารถเห็นถึงปัญหาและออกแบบการยิงพลังงานได้อย่างแม่นยำ ตรงจุด สามารถหลีกเลี่ยงจุดที่ทำให้เจ็บ คนไข้จะรู้สึกสบายระหว่างทำ และทำให้ได้ผลลัพธ์การยกกระชับที่มีประสิทธิภาพทุกไลน์ที่ยิง

ซึ่งจากเทคนิค SPT ข้างต้นแล้ว คุณหมอช้อป ยังได้คิดค้นเทคนิคเฉพาะของตัวเอง เสริมให้กับคนไข้ของคุณหมอ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์เต็มที่และยาวนานมากยิ่งขึ้น นั่นคือ ” 𝘿.𝙄.𝙔. 𝘛𝘦𝘤𝘩𝘯𝘪𝘲𝘶𝘦” ย่อมาจาก 𝘿𝘪𝘮𝘦𝘯𝘴𝘪𝘰𝘯 𝙄𝘯𝘥𝘪𝘷𝘪𝘥𝘶𝘢𝘭 𝙔𝘰𝘶𝘵𝘩𝘧𝘶𝘭 ดึงความอ่อนเยาว์เฉพาะบุคคลในทุกมิติการรักษา” คุณหมอจะออกแบบและผสานเครื่องมืออื่นให้เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละราย เพื่อผลลัพธ์เต็มที่ และยาวนาน โดยที่คนไข้ไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่ม

ผลลัพธ์หลังการทำอัลเทอร่า คือ

  • ผิวยกและกระชับขึ้น
  • รูขุมขนเรียบเนียนขึ้น
  • ลดเลือนริ้วรอย
  • ฟื้นฟูหลุมสิวให้ตื้นขึ้น

และการทำ อัลเทอร่ากับหมอช้อป ยิ่งได้มากกว่านั้น ด้วยแพกเกจเสริมพิเศษ

  • ยกกระชับ X2
  • สลายไขมันส่วนเกิน
  • เพิ่มผิวกระจ่างใส
  • ปรับมิติของใบหน้า
  • คืนคอลลาเจนสู่ผิว

อย่างไรก็ตาม เนื่องด้วยการทำอัลเทอร่าต้องใช้สมาธิและความละเอียดแม่นยำสูงเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน แต่ละวันคุณหมอช้อปจึงต้องจำกัดการรับเคสไว้แค่วันละ 1-2 เคสเท่านั้น

หลังการทำอัลเทอร่ากับหมอช้อปจะได้ประกาศนียบัตรจากเจ้าของลิขสิทธิ์เครื่อง เพื่อการันตีว่าได้ทำโปรแกรมอัลเทอร่าด้วยเครื่องแท้ และ หมอได้ผ่านการอบรมทุกเทคนิคมาแล้ว นับจากการเปิดตัวโปรแกรม Ultherapy ที่เดอะ พรีม่า คลินิกจนปัจจุบัน ณ ปี 2565 เป็นเวลาเกือบ 3 ปี มีคนไข้ที่ผ่านการทำอัลเทอร่ากับคุณหมอช้อปหลายร้อยรายแล้ว และมากกว่า 80% ติดใจทำซ้ำในปีถัดมา

Ulthera รีวิว

ส่วนหนึ่งของผู้รับบริการ Ultherapy ที่ เดอะ พรีม่า คลินิก

Ulthera รีวิว
Share on facebook
Share on Facebook
Share on twitter
Twitter

สาระความงามที่เกี่ยวข้อง

Leave a comment