เทรนด์ หน้าใส รูขุมขนกระชับ
January 6, 2023

เทรนด์ความงาม ปี 2023 หน้าใส รูขุมขนกระชับ

โบกครีมมาทั้งปี ผิวไม่ดีขึ้นซักที ต้องลอง!! เทรนด์ฮิตปี 2023 ที่จะช่วยเพิ่มความกระจ่างใส และเน้นเรื่องการกระชับรูขุมขน ให้ผิวเรียบเนียนโดยเฉพาะ 

เรามาดูกันครับว่ามีโปรแกรมอะไรบ้าง

1. Prima Lift with MMFU

เทคโนโลยี Micro-Focused Ultrasound รุ่นล่าสุด ที่มาพร้อมหัวยิงพิเศษ พลังงานสูงกว่า Hifu ทั่วไปถึง 8 เท่า ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน กระชับรูขุมขน พร้อมเทคนิคการยิงเฉพาะของหมอช้อป Matrix Focus ไม่ต้องพักหน้า ไม่มีรอยแผล

2. โบเยอรมัน with Micro edition Technique

โบเจนเนอเรชั่นใหม่ ด้วยเทคโนโลยีสกัด 5 ขั้นตอนจนได้โบบริสุทธิ์ 99.9% ไม่เสี่ยงต่อการดื้อโบ หมอช้อปฉีดด้วยเทคนิคฉีดของโบเยอรมันโดยเฉพาะ ที่เรียกกว่า Micro Edition ต่างจากการฉีดโบทั่วไป ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง และ ลดความมันบนใบหน้า (Mate & Smooth)

คลิกดู ทำไมโบเยอรมันจึงช่วยลดรูขุมขนได้

3. Cell Code X Rejuran Healer

สารสกัดจาก Polyneucleotide (PN) สกัดจากแซลมอนจากแหล่งน้ำธรรมชาติ ซึ่งมีความคล้ายคลึงกับ DNA มนุษย์มากที่สุด ช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูผิวได้ดีที่สุด โดยไม่มีผลข้างเคียง ฝังเข้าสู่ผิวด้วยเครื่องส่งตัวยาอัตโนมัติ (Vita Auto Tech) เจ็บน้อย ช้ำน้อยกว่า แม่นยำกว่า และ ทั่วถึงกว่าการฉีดด้วยเข็มทั่วไป

pico หลุมสิว รูขุมขน หน้าใส

4. Pico Duo by cutera

Picosecond Laser คือ เลเซอร์ที่ออกมาปฏิวัติวงการแพทย์ผิวหนัง ด้วยการใช้พลังงานเสียงความเร็วสูง พร้อมหัวยิงเอกสิทธิ์เฉพาะของ cutera หนึ่งเดียวในชลบุรีและภาคตะวันออก ลงไปสร้างลูกโป่งใต้ชั้นผิว ได้ลึกสูงสุดถึง 10 ม.ม. เพื่อสร้างเนื้อเยื่อใหม่อย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่มีแผลที่ผิวชั้นบน ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน กระชับรูขุมขน ลดเลือนริ้วรอย และสีผิวเรียบเนียนขึ้นได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

5. Ultherapy

เทคโนโลยี Micro-Focused Ultrasound with Visualization (MFU-V) ลิขสิทธิ์เดียวในโลก ที่สามารถสแกนเห็นชั้นผิวได้แบบเรียลไทม์ ทำให้หมอยิงพลังงานลงไปใต้ชั้นผิวได้อย่างแม่นยำ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน กระชับรูขุมขน ผิวกระจ่างใส โดยไม่ต้องพักหน้า ไม่มีรอยแผล

ที่ เดอะ พรีม่า คลินิก ท่านไม่ต้องลุ้น ไม่ต้องรอวันหมอเข้า เพราะหมอเข้าทุกวัน ทำเองทุกเคสครับ

  • หมอออกแบบการรักษาเฉพาะบุคคล
  • จริงใจ ให้ข้อมูลตามหลักการแพทย์
  • ไม่กดดันยัดเยียดขายคอร์ส
  • เครื่องมือและตัวยาได้มาตรฐานสากล
  • ติดตามอาการต่อเนื่อง ไม่ทิ้งเคส

หากไม่มั่นใจว่าตัวเองเหมาะกับโปรแกรมไหน สามารถถ่ายรูปส่งมาให้ผู้เชี่ยวชาญของเราประเมินเบื้องต้นก่อนได้ฟรีครับ

Share on facebook
Share on Facebook
Share on twitter
Twitter

สาระความงามที่เกี่ยวข้อง

Leave a comment