วิธีเช็คฟิลเลอร์นิวรามิส Neuramis แท้ ปี 2565

ใครเข้าวงการฟิลเลอร์ด้วยยี่ห้อนี้บ้างครับ 🖐แต่บอกเลยว่าของหิ้วของปลอมเยอะมากกกกกกกก 😱 เช็คด่วน
ฟิลเลอร์เกาหลีราคาเข้าถึงง่าย คุณภาพดี 𝐍𝐞𝐮𝐫𝐚𝐦𝐢𝐬 (นิวรามิส) ได้รับการรับรองมาตรฐานและความปลอดภัยจาก FDA องค์การอาหารและยาของอเมริกา และ EDQM กรมควบคุมคุณภาพของยุโรป ซึ่งมีด้วยกันหลายรุ่นหลายแบบ
💢แต่รุ่นที่ “ผ่าน อย. ไทย” นั้น มีเพียง 2 รุ่น คือ 𝐃𝐄𝐄𝐏 (รุ่นไม่ผสมยาชา ถ้ามียาชา คือ ปลอม) กล่องสีดำ⚫️ และ ที่กำลังจะเข้าไทยล่าสุด คือ 𝐕𝐎𝐋𝐔𝐌𝐄 (มียาชา) กล่องสีทอง 🟠 ส่วนรุ่นอื่นๆ นั้นยังไม่ได้รับการรับรองจาก อย. ไทยในขณะนี้ครับ ‼️
❌อย่ามองทำเล ❌อย่ามองยอดไลค์ ❌อย่ามองพรีเซนเตอร์
📌 ใครไม่อยากสวดมนต์ภาวนาหลังฉีดเสร็จว่า 🙏อย่าให้ต้องติดเชื้อ หรือ ไม่สลาย กลายเป็นก้อน ก็ขอให้ เช็คให้ชัวร์ก่อนเดินเข้าคลินิก ตามนี้ครับ
ก่อนเข้าคลินิก
ควรตรวจสอบว่าคลินิก 🏥ที่จะไปใช้บริการนั้นได้สั่งซื้อของแท้จากบริษัทเมดิเซเลสหรือไม่ (บริษัทนำเข้าหนึ่งเดียวในไทย) โดยตรวจสอบได้ที่
📱 Line id : @medyceles
หรือคลิกที่นี่ >> http://line.me/ti/p/%40medyceles
☎️Tel: 02-117-9151
**ยุคนี้หมอปลอมก็เยอะไม่แพ้ฟิลเลอร์ปลอม** ดังนั้น ขอทราบชื่อนามสกุลแพทย์ ที่จะทำการฉีดฟิลเลอร์ให้ แล้วตรวจสอบว่าเป็นแพทย์จริงจากเวปไซต์แพทยสภา👉  https://checkmd.tmc.or.th/
ที่สำคัญการฉีดฟิลเลอร์เป็นศาสตร์และศิลป์เฉพาะตัวของหมอแต่ละคน อาจต้องเข้าไปปรึกษาแพทย์และพูดคุยให้เห็นมุมมองการปรับรูปหน้าที่ตรงกันก่อนตัดสินใจ💞
ภายในคลินิก
👀 สังเกตสัญลักษณ์ต่าง ๆ ที่บริษัทเมดิเซเลส มอบให้คลินิกนั้น ๆ อาทิ ป้ายสแตนพรีเซนเตอร์ ใบประกาศนียบัตรรับรองว่าคลินิกนั้นสั่งซื้อ Neuramis จริง โบร์ชัวร์ แท่นวางผลิตภัณฑ์ เป็นต้น
ก่อนฉีด
✅1. กล่องต้องอยู่ในสภาพปิดสนิท ยังไม่ได้แกะ เท่านั้น
✅2. ใช้มือถือสแกน QR Code เพื่อดูรายละเอียด และจะเห็นชื่อ “คลินิกที่สั่งซื้อ” ซึ่งสามารถสแกนได้ครั้งเดียวเท่านั้น
✅3.ข้างกล่องมีข้อความระบุรุ่นเป็นภาษาไทย ระบุรุ่นของการผลิตและวันหมดอายุของผลิตภัณฑ์อย่างชัดเจน
💢อ้อ!!! อย่าลืมมองหน้าหมอคนที่ฉีดด้วยนะครับว่าใช่คนเดียวกันกับที่เช็คมา 😅
📌มาถึงตรงนี้ อย่าเพิ่งกลัวการฉีดฟิลเลอร์นะครับ เพราะ ฟิลเลอร์แท้ปลอดภัยสูงมากและสลายได้เองตามธรรมชาติ แถมชะลอความแก่ได้ดี โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น
แต่ ๆ ๆ แม้จะเป็น ฟิลเลอร์แท้ก็ต้องจัดเก็บและขนส่งด้วยอุณหภูมิที่กำหนด ขนส่งด้วยรถควบคุมความเย็นคล้ายกับการส่งวัคซีน “ฟิลเลอร์ที่ไม่ได้สั่งจากบริษัทนำเข้าโดยตรง” จัดเก็บและขนส่งไม่ได้มาตรฐาน คุณภาพอาจเปลี่ยน เสี่ยงติดเชื้อ หรือเสื่อมสภาพเร็วกว่ากำหนด‼️
สวยไม่จำเป็นต้องเสี่ยง หน้าเรามีหน้าเดียว ฉะนั้นก่อนฉีดอะไรเข้าหน้า เราควรตรวจสอบข้อมูลให้มั่นใจสูงสุด ❌อย่าดูแค่ราคานะครับ 😊
ด้วยรักและห่วงใยจาก เดอะ พรีม่า คลินิก💓
Share on facebook
Share on Facebook
Share on twitter
Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published.