Restylane original Skinboosters
March 18, 2023

เมื่อสกินแคร์เอาไม่อยู่ สาว ๆ หันเข้าคลินิกฉีด SKINBOOSTERS

original skinboosters

เมื่อไลฟ์สไตล์ของคุณแม่ยุคใหม่และสาววัยทำงานเต็มไปด้วยความเร่งรีบ ก่อให้เกิดความเครียดและขาดการพักผ่อนที่เพียงพอ รวมไปถึงมลภาวะต่าง ๆ ฝุ่น PM2.5 ส่งผลต่อสุขภาพผิวพรรณที่หมองคล้ำ ไม่สดใส เหนื่อยล้า ผิวขาดน้ำ ดูแก่กว่าวัย จนแม้แต่การใช้ครีมบำรุงผิวก็อาจไม่เพียงพอต่อการฟื้นฟู

สัญญาณ ผิวขาดน้ำ skinboosters
สัญญาณ ผิวขาดน้ำ skinboosters
สัญญาณ ผิวขาดน้ำ skinboosters
สัญญาณ ผิวขาดน้ำ skinboosters

โชคดีที่ยุคนี้มีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ช่วยบูสต์ผิวให้สวยกระจ่างใสอย่างเร่งด่วน คือ SKINBOOSTERS ช่วยตอบโจทย์ผู้หญิงยุคใหม่ทั้งวัยทำงานและคุณแม่วัย 30+ ที่ต้องการทางลัดเพื่อการฟื้นฟูผิวสวยอย่างรวดเร็ว เปี่ยมประสิทธิภาพ และมอบผลลัพธ์ที่ยาวนาน

สารบัญเนื้อหา

SKINBOOSTERS คืออะไร ?

SKINBOOSTERS เป็นนวัตกรรมที่มีหลักการสำคัญคือ กักเก็บความชุ่มชื้นไว้ที่ชั้นผิวหนังแท้ จากนั้นค่อย ๆ ปลดปล่อยความชุ่มชื้นให้ทั่วบริเวณผิวหนัง ส่งผลให้ผิวมีความแข็งแรง ช่วยลดปัญหาริ้วรอยต่าง ๆ รอยแผลเป็น รอยสิว หน้าฉ่ำวาว พร้อมช่วยทำให้รูขุมขนบนใบหน้าและผิวหนังส่วนอื่น ๆ ดูกระชับมากขึ้น SKINBOOSTERS เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองโดยองค์การอาหารและยาในประเทศสหรัฐอเมริกา กลุ่มประเทศในสหภาพยุโรป รวมถึงในประเทศไทย และได้รับความนิยมในการใช้มากกว่า 80 ประเทศทั่วโลก

original skinboosters

SKINBOOSTERS คือ Hyaluronic acid (HA) เทคโนโลยี NASHA (Non-Animal Stabilized Hyaluronic Acid) ที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก มีคุณสมบัติในการกักเก็บน้ำ พร้อมปลดปล่อยความชุ่มชื้นให้กับผิวหนังอย่างต่อเนื่องตลอดเวลา เสมือนมีเขื่อนเก็บน้ำอยู่ภายใต้ผิวหนัง

original skinboosters
nasha technology

การใช้งานของผลิตภัณฑ์นี้ ต้องทำโดยแพทย์ผู้มีประสบการณ์ในสถานพยาบาลที่ได้รับการรับรองเท่านั้น แพทย์จะฉีด SKINBOOSTERS ลงไปที่ชั้นผิวหนังแท้ โมเลกุลของ SKINBOOSTERS จะทำหน้าที่กักเก็บน้ำและปลดปล่อยความชุ่มชื้นออกมาอย่างต่อเนื่อง เป็นการเติมเต็มความชุ่มชื้นตั้งแต่ชั้นผิวหนังแท้ บำรุงตั้งแต่ชั้นลึกจากภายในสู่ภายนอก ช่วยให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีกว่าการทาครีมบำรุงที่ผิวชั้นนอก นอกจากนี้ SKINBOOSTERS ยังมาพร้อมกับอุปกรณ์นำส่งที่เรียกว่า Smart Click System ซึ่งเป็นมากกว่าเข็มธรรมดา เพราะช่วยให้การฉีดเข้าสู่ผิวหนังมีความสะดวก แม่นยำ และช่วยให้เกิดผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังมีความปลอดภัยมากกว่าการฉีดด้วยเข็มธรรมดาทั่วไป

original skinboosters

การทำงานของ SKINBOOSTERS

เมื่อได้รับ SKINBOOSTERS ลงไปใต้ผิวหนังแล้ว ริ้วรอยเหี่ยวย่น รอยสิวแลดูลดลง ใบหน้าดูฉ่ำวาว ขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ไม่แห้งกร้าน ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูดีขึ้นได้จริงหลังการใช้งาน SKINBOOSTERS ภายใน 2-3 วัน ใบหน้าจึงดูเด็ก สาว ๆ ที่ต้องพบเจอกับแสงแดดเป็นประจำ หรือคนมีปัญหาริ้วรอยตามส่วนต่าง ๆ ของใบหน้า จะดูสุขภาพดี เปล่งปลั่งขึ้นจากภายในสู่ภายนอก

original skinboosters

คุณสมบัติ SKINBOOSTERS

ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและลดริ้วรอยต่างๆทั้งรอยเหี่ยวย่น หรือรอยสิว ให้กับผิวหน้าบริเวณดังต่อไปนี้

หน้าผาก : ช่วยลดริ้วรอยที่เป็นเส้นๆ และทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น
บริเวณรอบดวงตา 
: ลดรอยคล้ำบริเวณใต้ตาและริ้วรอยรอบขอบตา
3 บริเวณทั่วใบหน้า 
: ช่วยลดริ้วรอยเล็กๆ และทำให้ผิวดูเรียบเนียน อ่อนเยาว์มากขึ้น
รอยหลุมสิว 
: ทำให้รอยหลุมสิวตื้นขึ้น เรียบเนียน
บริเวณริมฝีปาก 
: ลดเลือนรอยเล็กๆ บริเวณริมฝีปาก
คอและบริเวณเนินอก 
: ลดเลือนริ้วรอยและทำให้ผิวหนังมีความเรียบเนียนและกระชับมากขึ้น
มือ
 : ลดเลือนริ้วรอย และทำให้ผิวหนังมีความเรียบเนียน มีความชุ่มชื้นและกระชับมากขึ้น

จุดฉีด skinboosters

SKINBOOSTERS เหมาะกับใครบ้าง?

 • คนทีมีผิวแห้งกร้าน ขาดน้ำ หมองคล้ำไม่สดใส
 • คนที่มีรูขุมขนกว้าง มีรอยย่น ที่ลำคอ หลังมือ เนินหน้าอก
 • ต้องการเติมเต็มร่องน้ำตา
 • ไม่ต้องการเปลี่ยนแปลงรูปหน้า แต่ต้องการได้ผิวที่สดใสเปล่งปลั่ง
 • ได้รับการเติมเต็มด้วยฟิลเลอร์หรือการรักษาอื่น ๆ เรียบร้อยแล้ว แต่ยังต้องการมีผิวที่ดูเปล่งปลั่ง
original skinboosters

SKINBOOSTERS ต่างกับ การฉีด FILLERS (ฟิลเลอร์) อย่างไร

การฉีดฟิลเลอร์ คือการใช้สารช่วยเติมเต็มเข้าใต้ผิวหนังบริเวณจุดต่าง ๆ ของใบหน้า เพื่อเติมเต็มในบริเวณนั้น ๆ หรือปรับแต่งรูปทรงสัดส่วนของใบหน้าให้ได้รูปทรงที่สวยงามมากยิ่งขึ้น เช่น ริ้วรอยใต้ตา ร่องแก้ม โหนกแก้ม ปลายคาง ริ้วรอยบนหน้าผาก เรียกว่าเป็นการปรับเปลี่ยนโครงสร้างใบหน้าไปจากเดิม ขณะที่ SKINBOOSTERS เป็นการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก และ ฉีดกระจายทั่วใบหน้า โดยไม่ได้ปรับเปลี่ยนรูปหน้าแต่อย่างใด เป็นการเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ให้ผิวดูมีออร่า สุขภาพผิวดีขึ้น

SKINBOOSTERS ต่างกับ เมโสหน้าใส อย่างไร

การฉีดเมโส หรือ เมโสเทอราปี เป็นการเติมวิตามินให้กับผิวชั่วคราว เพื่อให้ผิวกระจ่างใส ต้องทำซ้ำต่อเนื่องทุก 2-3 สัปดาห์ ในจำนวนมากกว่า 3-5 ครั้งขึ้นไปเพื่อให้เห็นผลลัพธ์ชัดเจน อีกทั้งไม่สามารถปรับโครงสร้างของผิวหน้าได้

ในขณะที่ SKINBOOSTERS นอกจากจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ได้ในระยะเวลาที่ยาวนานกว่าการฉีดเมโส ถึง 8-12 เดือนแล้ว ยังมีประสิทธิภาพในการกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนได้จริง มีงานวิจัยรองรับ ผิวจะมีความแข็งแรงอ่อนเยาว์ รวมถึงปัญหาการสร้างของเม็ดสีก็จะลดลง

SKINBOOSTERS ยังสามารถปรับโครงสร้างผิวหน้าของผู้รับบริการให้มีมิติเหมือนกับการสร้างไฮไลท์ และเฉดดิ้งบนใบหน้า ด้วยการสร้างความโกลว์ให้กับพวงแก้มอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งไม่เพียงแค่ใบหน้า แต่ SKINBOOSTERS สามารถฉีดได้กับผิวทุกส่วนของร่างกาย เพื่อให้สาว ๆ เผยผิวสวยเปล่งปลั่ง เรียบเนียน สุขภาพดี พร้อมเสริมเสน่ห์และความมั่นใจอย่างเต็มเปี่ยม

SKINBOOSTERS ต่างกับ Rejuran Healer อย่างไร

Rejuran เป็นสารสกัดจาก DNA ปลาแซลมอนที่ใกล้เคียงกับ DNA มนุษย์มากที่สุด ช่วยกระตุ้นการซ่อมแซมผิวหนังจากภายในและความความสามารถในการฟื้นฟูผิว เพิ่มความยืดหยุ่นของผิวชั้นหนังแท้และหนังกำพร้า ซึ่งหากเปรียบเป็นการปลูกต้นไม้ ก็จะเหมือนการใส่ปุ๋ยเพื่อฟื้นฟูและบำรุงดินให้มีความแข็งแรง เหมาะกับคนที่ผิวขาดการบำรุง ผิวแพ้ง่าย มีรอยแดงจากสิว หรืออยู่ระหว่างการรักษาหลุมสิว รอยแผลเป็น ให้ผิวเกิดการซ่อมแซมตัวเองได้เร็วยิ่งขึ้น

ขณะที่การฉีด SKINBOOSTERS จะเปรียบเหมือนการรดน้ำพรวนดินให้ต้นไม้เจริญเติบโตงอกงาม และดูดซึมสารอาหารต่าง ๆ ได้ดียิ่งขึ้น เหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวแห้งมากและต้องการฟื้นฟูแบบเร่งด่วน

จึงขึ้นอยู่กับว่าผิวของคนไข้นั้นขาดการดูแลในส่วนไหน ขาดน้ำ หรือ ขาดปุ๋ย หรือ สามารถทำไปพร้อมกันในรายที่มีปัญหาผิวมากหรือผู้ที่ต้องการดูแลผิวแบบครบวงจรนั่นเอง

original skinboosters

SKINBOOSTERS ปลอดภัยหรือไม่?

SKINBOOSTERS นั้น ได้รับการรับรองโดยองค์การอาหารและยาในประเทศสหรัฐอเมริกา กลุ่มประเทศในสหภาพยุโรป รวมถึงในประเทศไทย โดยได้มีการใช้งานไปแล้วกว่า 6.5 ล้านครั้ง และมีการใช้งานในมากกว่า 80 ประเทศทั่วโลก นอกจากนี้ ยังได้รับการพิสูจน์ เนื่องจาก HA ที่ใช้มีความใกล้เคียงกับธรรมชาติ ผู้ใช้งานมากถึง 96% ที่ใช้บริการแล้ว กลับมาใช้ซ้ำจริง

สิ่งสำคัญ คือ ต้องมั่นใจว่าได้ผลิตภัณฑ์ของแท้ ผ่าน อย.ไทย โดยสแกน QR code หน้ากล่องตรวจสอบก่อนรับบริการ ผลิตภัณฑ์ถูกแกะกล่องต่อหน้า และทำโดยแพทย์ผู้มีความชำนาญในการฉีดฟิลเลอร์ปรับคุณภาพผิวโดยเฉพาะ

original skinboosters

ขั้นตอนการทำ SKINBOOSTERS ที่ เดอะ พรีม่า คลินิก

 1. สามารถแต่งหน้ามาได้ แต่พนักงานเทอราปิสต์จะทำความสะอาดผิวในจุดที่จะฉีด
 2. หมอทำการประเมินสภาพผิวเพื่อเลือก SKINBOOSTERS ที่เหมาะสมกับผิว
 3. แปะยาชาก่อนทำหัตถการ
 4. หมอฉีด SKINBOOSTERS บริเวณจุดที่ต้องการ
 5. หลังฉีดเสร็จสามารถดำเนินกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ ไม่จำเป็นต้องพักฟื้น

หลังฉีด SKINBOOSTERS ดูแลตัวเองอย่างไร ?

หลังฉีดอาจมีรอยเข็ม บวมหรือแดงในจุดที่ฉีด แต่จะหายได้เองประมาณ 7-14 วัน 

 1. ควรดื่มน้ำมากๆ ทุกวัน โดยเฉพาะในช่วง 4 วันแรกหลังการฉีด ควรดื่มน้ำให้ได้ปริมาณ 1.5-2 ลิตรต่อวัน หรือ ประมาณวันละ 8-16 แก้ว เพราะ SKINBOOSERS เป็นสารอุ้มน้ำ (น้ำ จะเข้าไปเติมเต็มและไปจับกับโมเลกุลของ HYA ที่ฉีดให้กลืนไปกับผิวได้เร็วขึ้น และ )
 2. ควรนอนหงาย ดัวยหมอนสูง 2 ใบ ในช่วง 3-4 คืนแรก

 3. ภายใน 12 ชั่วโมงแรกหลังฉีด SKINBOOSTERS ห้ามแต่งหน้าหรือใช้ครีมบำรุงทุกชนิด หลังจากนั้นสามารถทาแป้งแต่งหน้า ลง Concealer หรือ รองพื้นปกปิดบริเวณที่เขียวช้ำ หรือรอยแดงจากเข็มได้ตามปกติ

 4. ภายใน 48 ชั่วโมง หลังฉีด SKINBOOSTERS ไม่ควรออกกำลังกายหนัก ที่ทำให้เหงื่อออกมาก หรือไปตากแดดร้อน ๆ เพราะอาจทำให้เกิดรอยแดงได้มากยิ่งขึ้นในบริเวณที่ฉีด ไม่ควรจับ ลูบคลำ นวด คลึง ในบริเวณที่ฉีด 

 5. เลี่ยงการรับประทานอาหารรสจัด เผ็ดจัด อาหารหมักดอง อาหารดิบ 3-7 วัน
 6. งดดื่มแอลกอฮอล์ การสูบบุหรี่ 1 สัปดาห์
 7. ภายใน 2 สัปดาห์ หลังฉีด ควรหลีกเลี่ยงการสัมผัสน้ำอุ่น หรือน้ำร้อนในบริเวณที่ฉีด ควรอยู่แต่ในที่อากาศเย็น ๆ งดเข้าอบไอน้ำ อบซาวน่า ทำเลเซอร์ ทำ RF หรือ ไอออนโต (Ionto) เพราะการสัมผัสความร้อนเฉพาะจุด เป็นเวลานานอาจส่งผลให้ SKINBOOSTERS อยู่ไม่นาน โดยความร้อนในระดับที่สามารถสัมผัสได้ คือ ไดร์เป่าผม และแสงแดดที่ไม่แรงจ้าเกินไปได้ หลังจาก 2 สัปดาห์ขึ้นไป ก็สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ
 8. งดการทำทรีทเมนท์หน้า/นวดหน้า อย่างน้อย 2 สัปดาห์ งดการทรีทเมนท์ที่ใช้ความร้อน ได้แก่ Laser Rf และ Ionto อย่างน้อย 4 สัปดาห์

SKINBOOSTERS ถือเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์คุณภาพที่จะช่วยให้มีใบหน้าฉ่ำวาวหน้าเงาราวผิวกระจก ดูสุขภาพดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ซึ่งมีให้บริการแล้วที่ เดอะ พรีม่า คลินิก ศรีราชา ชลบุรี พร้อมเทคนิคฉีดเฉพาะของคุณหมอช้อป

เดอะ พรีม่า คลินิก ศรีราชา ชลบุรี สั่งผลิตภัณฑ์ SKINBOOSTERS โดยตรงจากบริษัทกัลเดอร์มา (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ถือลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวในไทย จึงมั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพในการจัดเก็บและขนส่ง นอกจากนี้คุณหมอช้อป แพทย์ประจำที่ เดอะ พรีม่า คลินิก ยังได้รับการอบรมเทคนิคการใช้ SKINBOOSTERS จากบริษัทจนมีความเชี่ยวชาญอย่างดี มีประสบการณ์ในการใช้ผลิตภัณฑ์ของบริษัทมากกว่า 10,000 เคส จนได้รับรางวัลคลินิกที่มียอดใช้ฟิลเลอร์ Restylane สูงสุดระดับประเทศประจำปี 2022

ประกาศนียบัตรรับรองบนหน้าเวปไซต์บริษัทกัลเดอร์มา (ประเทศไทย) จำกัด ว่า เดอะ พรีม่า คลินิก ได้สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Original SKINBOOSTERS โดยตรงจากบริษัท

หมอช้อป วรุตม์ พรีม่า
หมอช้อป เดอะ พรีม่า คลินิก ฉีดฟิลเลอร์ สวีเดน

ราคาและโปรโมชั่น SKINBOOSTERS ที่ เดอะ พรีม่า คลินิก ศรีราชา ชลบุรี

สาว ๆ ท่านใดที่สนใจ สามารถเข้ามาปรึกษาก่อนตัดสินใจได้ทุกวัน ที่ เดอะ พรีม่า คลินิก ศรีราชา ชลบุรี ตึกอยู่หน้าอิออนแมกซ์แวลู ศรีราชา เข้าซอยข้างโรงเรียนอัสสัมชัญ ศรีราชา โดยไม่มีค่าปรึกษา หรือโทร 099-445-8886

Share on facebook
Share on Facebook
Share on twitter
Twitter

สาระความงามที่เกี่ยวข้อง

Reference: https://www.galdermaaestheticsthailand.com/page/SKINBOOSTERS

Leave a comment