October 7, 2022

ได้อะไรจากการทำ Pico Duo Laser ที่ เดอะ พรีม่า คลินิก

แรงดี ไม่มีแผ่ว กับโปรแกรมยอดฮิตอันดับ 1 ที่ เดอะ พรีม่า คลินิก คือ Pico Duo Laser เลเซอร์ย้อนวัยผิว จากอเมริกา หนึ่งเดียวในภาคตะวันออก ที่ช่วยแก้ปัญหาผิวในหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ปาน ลบรอยสัก รอยแผลเป็น รอยแตกลาย รวมไปถึงการฟื้นฟูหลุมสิว และ รูขุมขนกว้าง สำหรับท่านที่กำลังศึกษาข้อมูลอยู่ วันนี้แอดมินจะมาเล่าว่า โปรแกรม Pico Duo นี้ได้อะไรบ้างครับ

ข้อแรก คงหนีไม่พ้นพระเอกของเรา นั่นคือ หมอช้อป…ฮะฮ่า แซวครับ นั่นคือ Picosecond Laser เครื่องแท้ นำเข้าจากอเมริกา ได้มาตรฐานความปลอดภัยในระดับสากล ถูกใช้มากในโรงเรียนแพทย์ชั้นนำของโลกรวมถึงในไทยด้วย มูลค่าราคา 8 หลัก นับเป็นเครื่องแรกและเครื่องเดียวในภาคตะวันออก 

การได้ Picosecond Laser เครื่องแท้ อย่างน้อยก็ทำให้มั่นใจได้ว่าทุกช็อตที่ยิงลงไปนั้นได้มาตรฐานจริง มีความเสถียรสูง ลดโอกาสการเกิดการไหม้หรือทำลายผิวในส่วนดี 

มาทำเลเซอร์แต่ก็ไม่ใช่มาถึง ขึ้นเตียงแล้วยิงเลเซอร์เสร็จแล้วกลับนะครับ

จุดสตาร์ทของเรา คือ การใช้เครื่องสแกนผิว 3 มิติ เพื่อเห็นสภาพผิวเชิงลึกที่เรามองไม่เห็น เครื่องนี้ไม่ใช่เครื่องธรรมดาตามร้านขายเครื่องสำอาง แต่เป็นเครื่องมือที่ใช้สำหรับงานวิจัยในโรงเรียนแพทย์กันเลย 

เราจะเห็นเม็ดสีที่ผิดปกติที่ซ่อนอยู่ใต้ชั้นผิว ความมันของผิว ริ้วรอย เชื้อสิว รูขุมขนอย่างชัดเจน โดยเราจะเก็บเป็นฐานข้อมูลเพื่อดูผลลัพธ์การรักษาของคนไข้ในทุก ๆ ครั้ง 

ใช่ว่าการได้เครื่องมือดีแล้วทุกอย่างจะสมบูรณ์เหมือนใช้เครื่องปริ้นท์ หรือ เครื่องถ่ายเอกสาร

ส่วนสำคัญที่จะทำให้ผลลัพธ์ชัดเจน ไม่ผิดพลาด นั่นคือ แพทย์ผู้ใช้เครื่องมือและการวินิจฉัยรอยโรคได้อย่างแม่นยำ ซึ่งคนไข้จะได้พบคุณหมอช้อปทุกครั้ง ทำให้มีความต่อเนื่องในการรักษา 

ซึ่งคุณหมอช้อปนั้นใช้เครื่อง Picosecond Laser มาแล้วหลายปี มีประสบการณ์ในการทำเลเซอร์มาแล้วกว่า 10,000 เคส 

อีกหนึ่งเครื่องมือที่จะช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำ Pico Duo Laser ได้ดีนั่นคือ การฉายแสงบำบัด (Light Therapy) 

เป็นแสงทางการแพทย์ที่ช่วยลดการสร้างเม็ดสีที่ผิดปกติ เช่น ฝ้า กระ จุดด่างดำ รวมถึงการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน สำหรับผู้ที่รักษาหลุมสิว รูขุมขนกว้าง ซึ่งหมอจะปรับค่าพลังงานให้เหมาะสมกับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

สิ่งสำคัญ ไม่ใช่แค่การรักษาให้จบ ๆ ไป แต่ดีที่สุดคือ การค้นหาสาเหตุของปัญหา แล้วพยายามไปแก้ไขที่ต้นเหตุ โดยคุณหมอช้อปจะช่วยสืบหาสาเหตุของรอยโรคแต่ละคน เช่น เป็นฝ้าจากอะไร หน้ามันเพราะอะไร รูขุมขนกว้างเพราะอะไร ซึ่งหากคนไข้สามารถแก้ไขปัญหาได้เองแล้ว นอกจากจะได้ผลลัพธ์การรักษาที่เร็วขึ้นแล้ว ก็ไม่ต้องกลับมาเป็นหนักเหมือนเดิม ไม่ต้องเข้าคลินิกบ่อย ๆ นั่นเอง

คุณหมอช้อปนั้นใจดี เป็นกันเองมาก ท่านจะเห็นถึงความใส่ใจและจดจำรายละเอียดของคนไข้ได้อย่างแม่นยำทุกคน

ผลลัพธ์หนึ่งที่คนไข้บอกมา นอกจากเลเซอร์จะแก้ปัญหาผิวที่เป็นอยู่ เช่น ฝ้า กระ จุดด่างดำ หลุมสิว รูขุมขนกว้างแล้ว

สิ่งที่เห็นได้ชัดเจน คือ คุณภาพของผิวจะดีขึ้น ผิวแข็งแรงขึ้น เนื่องจาก Picosecond Laser จะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินในผิว รวมถึงเทคนิคเฉพาะของคุณหมอช้อปที่จะช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสได้ในเวลาข้ามคืน 

หลังการเลเซอร์จะมีที่ปรึกษาความงาม หรือ Beauty Consultant คอยโทรถามอาการเป็นระยะ และให้คำแนะนำเกี่ยวกับการดูแลตัวเองอยู่เสมอ ไม่ทิ้งเคสแน่นอน

นอกจากนี้ยังได้ทรีทเมนท์สูตรเฉพาะ ที่เหมาะกับการรักษาของแต่ละคน ซึ่งจะช่วยผ่อนคลายผิวจากการเลเซอร์ ลดอาการแสบร้อน ระคายเคืองได้เป็นอย่างดี

ในโปรแกรมการรักษาด้วย Pico Duo Laser ก็ยังจะได้รับยากิน หรือ ยาทาตามสภาพปัญหาผิว โดยไม่ต้องจ่ายอะไรเพิ่ม ซึ่งตัวยาที่ได้นั้นเป็นเกรดพรีเมี่ยมตามโรงพยาบาลขนาดใหญ่ ไร้สารสเตียรอยด์ 

สุดท้าย การมารักษาด้วยเลเซอร์นั่นเพราะคนไข้ขาดความมั่นใจในการใช้ชีวิต ซึ่งเมื่อได้รับการรักษาแล้วเราก็จะช่วยเรียกความมั่นใจกลับคืนมาให้เร็วที่สุด ไม่เลี้ยงไข้แน่นอนครับ

เห็นไหมครับว่า ทำไมโปรแกรมนี้ถึงโด่งดังจนหลายคนขับรถข้ามจังหวัด บินจากต่างประเทศมาทำ Pico Duo กับหมอช้อป เพราะคุ้มค่าเกินราคามาก (ไม่ถึงหมื่นบาท) ที่สำคัญ ท่านจะได้รับการดูแลให้คำแนะนำอย่างซื่อสัตย์ จริงใจ ถูกหลักการแพทย์ เราไม่เน้นยัดเยียดขายคอร์ส หรือ ขายโน่นขายนี่เพิ่มในทุกครั้งที่มาให้ท่านรำคาญใจแน่นอน

ท่านใดที่สนใจ สามารถทักไลน์ แล้วนัดเข้ามาปรึกษาก่อนตัดสินใจได้ โดยไม่มีค่าที่ปรึกษาครับ

Share on facebook
Share on Facebook
Share on twitter
Twitter

Leave a comment